Du Lịch Lào: Hà Nội - Laksao - Vientiene - Thủ Đô Vientiene - Luangprabang - Xiengkhoang - Hà Nội (Dịp tết)

tour-laoThời gian: 7 Ngày 6 đêm
Giá: 8.889.000 VNĐ
Khởi hành: Mùng 2 tết AL
Xuất phát: Hà Nội
Phương tiện: Ô tô

Địa điểm: Laksao, Vientiene, Luong phabang, Xieng khoang...
Liên hệ: 043 566 7447 - 0123 566 7447 (Mr Quân)Chương trình

NGÀY 1: HÀ NỘI - LAKSAO                                (ĂN TRƯA, TỐI)


Xe và HDV Công ty Du lịch đón đoàn tại điểm hẹn, xuất phát Đi Lào. Ăn trưa tại Vinh. Đến cửa khẩu Cầu Treo, làm thủ tục nhập cảnh vào Lào. Đến Laksao, nhận phòng khách sạn và ăn tối. Nghỉ ngơi.

NGÀY 2: LAKSAO - VIENTIENE       (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)


Ăn sáng, trả phòng. Lên đường đi Vientiane - thủ đô của đất nước Lào. Ăn trưa tại Paksan. Đến Vientiane, tham quan That Luong - biểu tượng quốc gia Phật Giáo Tiểu Thừa Lào, tham quan Pattuxay - được xem là khải hoàn môn của thủ đô, tham quan chùa Sisaket - một ngôi chùa cổ, nơi lưu giữ rất nhiều các bức tượng Phật và các kinh sách cổ quý hiếm, tham quan cửa hàng bạc và đá quý lớn nhất Vientiane. Nhận phòng khách sạn. Ăn tối, nghỉ ngơi.

NGÀY 3: THỦ ĐÔ - VIENTIANE  (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)


Ăn sáng tại khách sạn. Tham quan Wat Xieng Khuon - một công viên tượng Phật với rất nhiều các bức tượng được khắc chạm rất công phu và tinh xảo, tham quan mua sắm tại khu chợ Đông Dương. Ăn trưa tại Vientiane. Buổi chiều, tham quan chùa Me Si Muong - một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất nước Lào hiện nay, tham quan mua sắm tại Chợ Sáng - trung tâm thượng mại chính của thủ đô. Ăn tối, trở về khách sạn. Tự do tham quan khu chợ đêm Vientiane. Nghỉ ngơi.

NGÀY 4: VIENTIANE - LUONG PRABANG                              (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)


Ăn sáng, trả phòng. Lên đường đi Luong Prabang - thủ đô của vương quốc Triệu voi ngày trước, là di sản văn hóa thế giới. Ăn trưa tại Vang Vieng. Đến Luong Prabang, nhận phòng khách sạn, ăn tối. Tự do tham quan mua sắm tại khu chợ đêm của người H'mong. Nghỉ ngơi.

NGÀY 5: CỐ ĐÔ LUONG PRABANG       (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)


Ăn sáng tại khách sạn. Tham quan Cung điện Hoàng Gia - Cung điện của vua Phạ Ngừm, nay là bảo tàng quốc gia Luong Prabang, tham quan Wat Xieng Thoong - một trong những ngôi chùa cổ đẹp nhất của Lào được xây dựng vào năm 1560. Du thuyền ngắm cảnh trên sông Mekong và tham quan động Tinh - nơi lưu giữ hàng ngàn tượng Phật của Phật giáo Nam Tông Lào. Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, đi tham quan thác nước Kuang Si - thác nước cao 120 mét nước xanh như ngọc bích là danh lam thắng cảnh nổi tiếng của xứ sở Thượng Lào. Chinh phục đỉnh núi Phousi - được xem là đỉnh nhà của cố đô Luông Phrabang với hơn 300 bậc thang. Trở về khách sạn, ăn tối. Nghỉ ngơi.

NGÀY 6: LUONG PRABANG - XIENG KHOANG      (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)


Ăn sáng, trả phòng. Lên đường đi Xiêng Khoảng. Ăn trưa tại Phou Khun. Đến Xieng Khoang, Tham quan Cánh Đồng Chum - di sản văn hóa nổi tiếng của Lào với rất nhiều chum đá với kích thước khác nhau nằm rải rác trên miền cao nguyên Xiêng khoảng. Sau đó nhận phòng, ăn tối. Nghỉ ngơi.

NGÀY 7: XIENG KHOANG - HÀ NỘI      (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)


Ăn sáng, trả phòng. Lên đường trở về Việt Nam, đoàn vượt dãy Trường Sơn Hùng vĩ hoài niệm với câu hát "dừng ở lưng đào mà nghe suối hát,..... đạp đá tai mèo bằng sức pháo ngàn cân". Ăn trưa tại Nậm Cắn. Đưa đoàn ra cửa khẩu, làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam. Tiếp tục hành trình về Hà Nội. Ăn tối tại Thanh Hóa. Đến Hà Nội, chia tay đoàn. Kết thúc chương trình.

Giá tour

Giá trọn gói: 8.989.000 VND/KHÁCH (Áp dụng cho đoàn 20 khách trở lên ghép đoàn)

GIÁ BAO GỒM:

 • Xe đưa đón trong suốt hành trình.
 • Khách sạn tiêu chuẩn (02 người/phòng, lẽ nam/nữ ngũ phòng 3)
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến.
 • Vé tham quan theo chương trình.
 • Nước uống trên xe 1 chai/người/ngày.
 • Chi phí XNC Việt - Lào.
 • Bảo hiểm du lịch 20.000.000 đ/vụ/người

KHÔNG BAO GỒM:

 • Tiền giặt là, chi tiêu cá nhân...
 • Ngũ phòng đơn tính thêm tiền 120 USD.
 • Hộ chiếu (còn thời hạn trên sáu tháng).
 • Tip cho hướng dẫn & lái xe 3$/người/ngày.

LƯU Ý:

 • Chương trình này áp dụng cho khách Việt Nam đã có Hộ Chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng).
 • Đối với khách Việt Kiều/ Quốc Tế, phải có Visa Lào (Chi phí khoảng 40-70USD/pax tùy theo quốc tịch làm tại Cửa khẩu) và Visa tái nhập Việt Nam.
 • Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính, nơi cư trú, số hộ chiếu, quốc tịch,... để chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan.
 • Trẻ em <6 tuối: được tính 50% (ăn + ngủ chung với bố mẹ); 6-11 tuổi: 75% (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ); 12 tuổi trở lên: tính như người lớn.

Hình ảnh

Điều khoản

1. Chương Trình Du Lịch:
1. Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng Email, Fax được gửi trực tiếp đến văn phòng Công ty Du lịch Hàng không Avitour
2. Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày (khách đoàn) và từ đến ngày (khách lẻ). Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.
3. Du lịch Hàng không Avitour sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, Email, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được bản đăng ký du lịch (Khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
4. Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

2. Giá Tour Chương Trình Du Lịch:
1. Giá chương trình du lịch được tính theo Đồng việt nam
2. Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.
3. Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
4. Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
5. Giá tour sẽ tăng từ 20% - 30% vào dịp Lễ, Tết.

3. Phương Thức Thanh Toán:
1. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản như sau:
Note:
Quý khách hàng chịu phí khi chuyển khoản khi chuyển qua Ngân hàng
Chủ TK: Công ty TNHH Truyền thông và Du lịch Hàng không Việt Nam Avitour
Tài khoản số: 023456 68 8888 - tại Ngân hàng Sacombank - Đống Đa


Hoăc tài khoản thẻ cá nhân:

Nguyễn Trung Quân - Giám đốc

TK: 00 1100 108 1787 tại VCB Trần Quang Khải
TK: 140 120 500 7182 tại NHNN& PTNT Bách khoa
TK: 0105 905 845 tại NH Đông Á Hà Nội
TK: 0200 1470 8686 tại NH Sacombank Đống đa
TK: 5267 9035 9111 6449 tại NH ACB
2. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Chúng tôi nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 7 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
3. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

4. Thành viên trẻ em:
1. Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
2. Mức giá dành cho trẻ em: sẽ áp dụng riêng theo từng chương trình khởi hành
3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

5. Hủy bỏ và chi phí Hủy bỏ dịch vụ:
Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Du lịch Hàng không Avitour

1. Nếu Avitour không thực hiện được chuyến đi, Avitour báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
2. Avitour chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Avitour đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe cộ, tàu thuyền...

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:
1. Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Avitour và chịu chi phí hủy bỏ như sau:
2. Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch
3. Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.
4. Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.
5. Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Avitour bằng văn bản Email hoặc fax và phải được Avitour xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận
6. Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

6. Giấy tờ tùy thân:
1. Chứng minh nhân dân.
2. Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
3. Giấy khai sinh cho em bé.
4. Hai ảnh(4 x6 ) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

7. Hành Lý:
1. Hành lý gọn nhẹ.
2. Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.
8. Những yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi:

1. Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho Du lịch Hàng không Avitour ngay tại thời điểm đăng ký, Chúng tôi sẽ cố gắn đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
2. Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi thành công tốt đẹp!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty Du lịch Hàng không Việt Nam (Avitour)
Địa chỉ: 96 Hoàng văn thái, Thanh xuân, Hà Nội
Tel: 043 566 7447 - DD 0123 566 7447 (Mr Quân)

BOOK TOUR

BOOK TOUR
 1. Thông tin khách hàng:
 2. Tên đầy đủ(*)
  Làm ơn nhập tên của bạn !
 3. Địa chỉ(*)
  Bạn vui lòng nhập địa chỉ để tiện liên hệ !
 4. Số điện thoại(*)
  Số điện thoại phải là số.
 5. E-mail(*)
  Email không hợp lệ !
 6. Tour:
  Invalid Input
 7. Ngày khởi hành
  Invalid Input
 8. Người lớn
  Invalid Input
 9. Trẻ em
  Invalid Input
 10. Thông tin thêm
  Invalid Input
 11. Phương thức thanh toán:
 12. Thanh toán bằng
  Invalid Input
 13.   

Avitour - Khẳng định giá trị hương hiệu!

Share

Du lich lao, tour du lich lao, du lich lao gia re, tour du lich lao gia re , tour du lich lao gia re 2013 cùng du lich hàng không avitour

    Du lich chau au 15 ngay 14 dem   

    

 • +84 (0) 123 566 7447
 • +84 (0) 988 310 765
 • HÀ NỘi
 • +84 (04)3 566 7447
 • +84 0123 566 7447

 • TP.HCM
 • +84 (08) 3838 9089
 • +84 0975 801 813
 • +84 0988 310 765