Bảng giá visa Đài Loan 2012

Giá từ: 3.155.000 VNĐ
Thời gian: 1 tháng 1 lần
Loại Visa: Thương mại
Thời gian lưu trú: 14 - 30 Ngày nhập cảnh

Liên hệ: 043 566 7447 - 0123 566 7447 (Mr Quân)

Bảng giá

 

Bảng giá làm visa Đài Loan tại Việt Nam (giá đã bao gồm phí visa tại ĐSQ).

 

Visa thương mại 14 ngày/lần nhập cảnh

Thời gian: 5 ngày làm việc

Giá 3.155.000 VNĐ

Visa thăm thân 30 ngày/lần nhập cảnh

Thời gian: 5 ngày làm việc

Giá 5.255.000 VNĐ

Cung cấp thư mời cho các đối tượng

Thời gian: 03 ngày làm việc

Giá 3.155.000 VNĐ



Thông tin xin Visa

Thủ tục xin Visa Đài Loan:
·
02 ảnh (4,5 x 4,5cm): ảnh mới chụp, nền trắng
·
Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có
·
Giấy chứng nhận đang còn làm việc (Dịch tiếng Anh công chứng)

+ Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:
- Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động
- Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi đang làm việc;
- Giấy xác nhận vẫn còn đang công tác.
- Sổ bảo hiểm xã hội
- Đăng ký kết hôn (nếu có)

+ Khối hành chính sự nghiệp:

- Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp đang giữ chức vụ)
- Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cử đi công tác (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)
- Sổ bảo hiểm xã hội
- Đăng ký kết hôn (nếu có)

+ Với Công ty TNHH:
- Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;
- Trong trường Quý khách là nhân viên: thì cần có hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh của Công ty nơi Qúy khách đang làm việc;
- Giấy xác nhận công tác.
- Sổ bảo hiểm xã hội

+ Về hưu:

- Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí
- Sổ Hộ khẩu

· Chứng minh khả năng tài chính: Dịch tiếng Anh và công chứng
+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000 USD sổ tiết kiệm đã gửi trước đó 6 tháng)
+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ  nhà đất, sở hữu ôtô...)

· Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).

Lưu ý:
- Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước)

Hình ảnh

Avitour - Khẳng định giá trị thương hiệu!

Tour liên quan:
Share

    Du lich chau au 15 ngay 14 dem   

    

  • +84 (0) 123 566 7447
  • +84 (0) 988 310 765
  • HÀ NỘi
  • +84 (04)3 566 7447
  • +84 0123 566 7447

  • TP.HCM
  • +84 (08) 3838 9089
  • +84 0975 801 813
  • +84 0988 310 765