Bảng giá Visa Hàn Quốc 2012

Bảng giá Visa Hàn Quốc 2012Giá từ: 3.155.000 VNĐ
Thời gian: 7 ngày
Loại Visa: 1 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 15 Ngày
Liên hệ: 043 566 7447 - 0123 566 7447 (Mr Quân)

Bảng Giá

Bảng giá làm visa Hàn Quốc tại Việt Nam (giá không bao gồm phí visa tại ĐSQ).

Visa thương mại (14 ngày 1 lần nhập cảnh)

Thời gian: 5 ngày làm việc

Giá: 4.150.000 đ

Visa thăm thân (14 ngày 1 lần nhập cảnh)

Thời gian: 5 ngày làm việc

Giá: 6.295.000 đ

Visa Du lịch (14 ngày 1 lần nhập cảnh

Thời gian: 5 ngày làm việc

Giá: 3.775.000 đ

Cung cấp thư mời cho các đối tượng đi làm việc,

Thời gian: 4 ngày

Giá 2.150.000  đ


Thông tin Visa

Thủ tục xin Visa Hàn Quốc
1. 02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng.
2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có) 3. Giấy chứng nhận làm việc (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)
+ Khối hành chính sự nghiệp:
- Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)
- Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cử đi công tác (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)
+ Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:
- Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;
- Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi đang làm việc;
- Giấy xác nhận công tác.
+ Công ty TNHH:

- Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;
- Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh  của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;
- Giấy xác nhận công tác.

+ Về hưu:
- Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí - Sổ Hộ khẩu
4. Chứng minh khả năng tài chính: Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)
+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$)
+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ  nhà đất, sở hữu ôtô...)
5. Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).
Lưu ý:
- Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước)

Hình ảnh

Avitour - Khẳng định giá trị thươnghiệu!

Tour liên quan:
Share

    Du lich chau au 15 ngay 14 dem   

    

  • +84 (0) 123 566 7447
  • +84 (0) 988 310 765
  • HÀ NỘi
  • +84 (04)3 566 7447
  • +84 0123 566 7447

  • TP.HCM
  • +84 (08) 3838 9089
  • +84 0975 801 813
  • +84 0988 310 765