Ý kiến khách hàng

Đoàn Viện Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên

vien hoa hocKỶ NIỆM THÁC BỜ

Thác Bờ - điểm đến năm nay
Công đoàn tổ chức một ngày du xuân
AVITOUR đã vài lần
Cùng ta khám phá từng phần nước ta
Việt Nam lịch sử xưa xa (thế kỷ XV)
Đinh Thị Vân ấy Chúa Bà nơi đây
Thác Bờ: 2 xã ngày nay

Khách hàng: Nguyễn Xuân Hè - Hải Phòng

y-kien-khach-nu-aviHai vợ chồng tôi tên Nguyễn Xuân Hà và Nguyễn Thị Thép có tham gia chuyến du lịch tại Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm do công ty du lịch AVITOUR tổ chức. Hai vợ chồng tôi rất hài lòng với chuyến đi này, nhất là về dịch vụ tại khách sạn và Hướng Dẫn Viên (Việt Nam lẫn Hàn Quốc). HDV Nguyễn Anh Dũng rất nhiệt tình với khách, đặc biệt anh còn chăm sóc, giúp đỡ khách chu đáo.

Khách hàng: Nguyễn Bảo Nam - Cầu Giấy - Hà Nội

y-kien-khach-namXin gửi lời cảm ơn đến Công ty du lịch AVITOUR - đã cho Bảo Nam đồng hành chuyến du lịch Quảng Bình về thăm Quê hương Đại Tướng đầy ý nghĩa
Cho dù ban đầu khi nhìn thấy cơ quan đăng ký chương trình có 3 ngày 3 đêm bằng tàu vào Quảng Bình mình cũng rất ngại đi. Nhưng với mong muốn được một lần vào Viếng mộ Bác Giáp lên rất vui vẻ vào hào hứng. Được các bạn HDV, Lái xe của AVITOUR phục vụ chu đáo, ân cần đã làm cả đoàn chúng tôi thật sự thoải mái và chuyến đi thành công. Xin cảm ơn các bạn AVITOUR đã không làm chúng tôi thất vọng

Tour: Vũng Chùa Đảo Yến - Động Thiên Đường năm 2014

Khách hàng: Nguyễn Thị Tuất - Tòa nhà Keangnam Hà Nội

y-kien-khach-nu-aviVừa qua tôi có đăng ký cho bỗ mẹ tôi đi du lịch Thái Lan từ ngày 20/06 đến 24/6. Sau khi đi về bố mẹ tôi kể hoài về 2 Hướng Dẫn Viên của đoàn là Nguyễn Đức Kiên và Trương Mạnh Tiến. Bố mẹ tôi có lời khen 2 HDV này rất tận tâm, chu đáo, chăm sóc khách rất tốt. Sau chuyến đi này của bố mẹ tôi, AVITOUR có lẽ sẽ là sự lựa chọn của gia đình tôi nếu có dịp đi du lịch những lần sau nữa.
Cám ơn công ty AVITOUR đã giúp cho bố mẹ tôi một chuyến đi thật hài lòng và ý nghĩa. Chúc công ty luôn thành công và ngày càng phát triển.
Thân chào !.
Tour: Bangkok - Thái Lan tháng 6/2013

Khách hàng: Tạ Thị Vân Anh - Hai Bà Trung, Hà Nội


chi ta thi van anhMình rất hài lòng khi đi du lịch cùng AVITOUR: ăn uống rất thoải mái, khách sạn tốt, phương tiện di chuyển mới và êm. Vì vậy mọi người trong đoàn mình rất hài lòng khi chọn công ty AVITOUR khi đi du lịch nước ngoài. em HDV Bảo Nam của công ty cũng như HDV tại bản địa cũng rất nhiệt tình và vui vẻ, tận tâm. Cám ơn công ty AVITOUR cùng các nhân viên đã giúp đoàn mình hưởng một chuyến đi nghĩ hè thú vị và vui vẻ !
Tour: Singapore - Malaysia tháng 4/2014

Metro Hà Đông

metrohadong

Tôi đã cùng với các bạn Avitour đã có một buổi teambuilding rất vui. Nó giúp chúng tôi đoàn kết với nhau trong cuộc chơi, cũng như trong công việc hằng ngày. Tôi rất ấn tượng với cách tổ chức trò chơi của 2 bạn hướng dẫn viên. Các bạn rất nhiệt tình và chu đáo. Trong đoàn cũng có nhiều bạn gái mặc váy nên rất ngại chơi. Nhưng, các bạn đã thuyết phục được hết mọi người cùng chơi.
Xin cám ơn trưởng đoàn và hướng dẫn viên của công ty về buổi teambuilding rất đáng nhớ. Trong tương lai chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục chọn AVITOUR cho những chuyến đi tiếp theo của văn phòng mình.
....
=> HÌNH ẢNH CỦA ĐOÀN

Cty Dệt Kim Đông Xuân

Thay mặt Đoàn thể Dệt Kim Đông Xuân. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty Du lịch Hàng không Avitour, và 2 bạn hướng dẫn viên. Đã giúp chúng tôi có một chuyến đi vui vẻ và nhiều kỷ niệm khó quên.
Chúng tôi xin chúc công ty các bạn ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

=> Hình ảnh của đoàn

 

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - CUBA

co dang minh tuyetĐến với Avitou​r luôn cho mình cảm giác an toàn và thân thiết. Dù chưa thật là hoàn hảo tuyệt đối nhưng mình luôn yên lòng khi đặt niềm tin vào các bạn bởi phong cánh phục vụ và luôn tìm ra được những cảm giác mới lạ cho khách hàng. Mong được đồng hành cùng Avitou​r.
Cảm nhận về AVITOUR "Chuyến đi Sài gòn - Mũi Né năm 2014 !

 

    Du lich chau au 15 ngay 14 dem   

    

  • +84 (0) 123 566 7447
  • +84 (0) 988 310 765
  • HÀ NỘi
  • +84 (04)3 566 7447
  • +84 0123 566 7447

  • TP.HCM
  • +84 (08) 3838 9089
  • +84 0975 801 813
  • +84 0988 310 765